Giới thiệu | Liên hệ | Hỗ trợ 0938415815

Trang chủ » Chế độ bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HOME GARDEN

..................................................................................

Bảo hành 2 năm: Sản phẩm của HOME GARDEN luôn là những cánh hoa hay những mẫu chậu với chất lượng cao nhất, vì vậy chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình đến 2 năm và có thể là lâu hơn nữa.

Chất lượng đóng gói: HOME GARDEN luôn đảm bảo sản phẩm của mình đến với khách hàng trong tình trạng hoàn hảo. Với phương thức đóng gói chuyên nghiệp ngăn ngừa tối đa hư hại, khách hàng chỉ việc mở hộp và cảm nhận chất lượng sản phẩm của HOME GARDEN. Tuy vậy vẫn có một tỷ lệ nhỏ các sản phẩm hư hỏng trong quá trình giao hàng, vì vậy nếu khách hàng nhận thấy tình trạng không 100% của sản phẩm, chỉ cần gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của HOME GARDEN và nhận lại sản phẩm thây thế trong thời gian ngăn nhất.

HOME GARDEN với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh hoa lụa và chậu trồng cây luôn bắt kịp xu hướng mới nhất về màu sắc và phong cách trang trí. Chúng tôi luôn đưa ra những thiết kế hoa mới và độc đáo mà không thể tìm thấy ở nơi khác được.

HOME GARDEN rất tự hào về cung cấp dịch vụ khách hàng chuẩn mực. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thể hiện sự hiểu biết, lịch sự và rất nhạy cảm – luôn giúp bạn trả lời mọi thắc mắc hay mối quan tâm của bạn. 

Khách hàng của chúng tôi