Giới thiệu | Liên hệ | Hỗ trợ 0938415815

Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HOME GARDEN

........................................................................................................

Thương hiệu

HOME GARDEN – thương hiệu hoa lụa và chậu trồng cây, chậu trang trí cao cấp..., từ những ngày đầu xuất hiện đã gây sự chú ý mạnh mẽ và nhận được sự yêu mến từ đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của hoa lụa cũng như chậu trang trí dù ở bất cứ dòng nào cũng đều trở nên nổi bật bởi những thiết kế phong phú, đẹp mắt, thanh lịch và những đường may tinh xảo.

HOME GARDEN thường xuyên cập nhật các mẫu hoa lụa và chậu trang trí mới mẻ và cho ra đời liên tục các BST phù hợp với người tiêu dùng.

Con người

HOME GARDEN được tạo dựng với nền tảng là một đội ngũ con người nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết và năng động. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công vượt trội của nhãn hiệu hoa lụa và chậu trang trí HOME GARDEN

Sản phẩm

Với slogan “Your home and your garden” và tình yêu mãnh liệt dành cho các sản phẩm trang trí cộng với kinh nghiệm lâu năm, các thiết kế của HOME GARDEN luôn mang đến những mẫu hoa lụa và chậu trang trí thanh lịch, đẳng cấp và có tính ứng dụng cao.

Mỗi sản phẩm của HOME GARDEN đều nhận được sự hài lòng của quý khách hàng bởi những trang phục với mức giá tuy vừa phải nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái và độc đáo được thể hiện từ những chi tiết tinh tế.

Trước khi đến tay khách hàng, từng sản phẩm của HOME GARDEN đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, chặt chẽ vì vậy mỗi sản phẩm đều là những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sản xuất

HOME GARDEN bao gồm những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và Hàn Quốc, là những mẫu hoa được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất, những sản phẩm kém chất lượng là những sản phẩm không bao xuất hiện trên giang hàng của HOME GARDEN

 

 

 

Khách hàng của chúng tôi